Showing all 1 result

Máy pha cà phê CRM 3200 bao gồm các phiên bản mới nhất hiện nay. Chúng ta cùng điểm qua một số phiên bản hiện có trên thị trường nhé.

Máy pha cà phê CRM 3200 A

Đặc điểm của phiên bản này là giá rẻ. Với bộ phận 3 cục trao đổi nhiệt trực tiếp, nước sẽ được làm nóng trực tiếp thông qua 3 bộ phận này. Thời gian khởi động nhanh, công suất tương đối

Máy pha cà phê CRM 3200 B

Đây là phiên bản có boiler 0,4L làm cà phê và bộ phận 2 cục trao đổi nhiệt để đánh sữa. Đặc điểm của phiên bản này là Bộ phận pha cà phê với công suất lớn tương đương máy công nghiệp. Bạn có thể pha cà phê với hiệu suất khoảng 100 ly/giờ. Nhược điểm là bộ phận đánh sữa kích nhiệt bằng 2 cục trao đổi nhiệt nên khi đánh sữa form sẽ bị nóng quá, không mịn. Khuyên dùng cho quán cà phê bình dân không pha capuchino hoặc latte.

Máy pha cafe CRM 3200 C

Đây là phiên bản bộ phận làm cà phê được trang bị 1 cục trao đổi nhiệt. Bộ phận đánh sữa được trang bị nồi hơi 0.8L. Thích hợp quán pha cà phê ít, pha capuchino và latte tương đối tốt.

Máy pha cafe CRM 3200 D

Đây là phiên bản được trang bị 2 boiler: 1 boiler 0.4L chuyên pha cà phê. 1 boiler 0.8L chuyên đánh sữa tạo hình capuchio và latte. Thích hợp quán với menu đa dạng, tạo hình capuchino và latte tương đối tốt.

Browse Wishlist
15.000.000