Trần Văn Tân – Nhà Sáng Lập HOT AIR Coffee

Công ty TNHH HOT AIR hiện đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy pha, máy xay và hạt cà phê nguyên chất. Từ khi thành lập đến nay, HOT AIR Coffee không ngừng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất. Để làm nên những thành công này là sự đóng góp của cả một tập thể mạnh, giàu kinh nghiệm. Trong đó, không thể không nhắc đến sự nỗ lực của CEO Trần Văn Tân.

Anh Trần Văn Tân hiện đang là CEO của công ty TNHH HOT AIR Coffee.

1. Về anh Trần Văn Tân – Founder HOT AIR Coffee

  • Họ tên: Trần Văn Tân.
  • Ngày tháng năm sinh: 28/01/1990.
  • Quê quán: Nam Định.
  • Địa chỉ hiện tại: 99/18/5/36 Thạnh Xuân 21, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.
  • Số điện thoại: 0979671407.
  • Email: trantan28@gmail.com.

2. Tiểu sử

CEO Trần Văn Tân theo học chuyên ngành về kế toán tại trường ĐH GTVT TP. HCM ( 2008 – 2012 ). Vào năm 2019, anh “bén duyên” với lĩnh vực F&B và bắt đầu tìm tòi học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn. Đến nay, CEO HOT AIR đã có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy pha cà phê, sửa chữa và bảo trì máy. Và sự kiện thành lập công ty TNHH HOT AIR trong năm 2021 chính là một trong những bước ngoặc lớn đánh dấu những nỗ lực trong thời gian qua.

3. Sứ mệnh

Là người thành lập công ty TNHH HOT AIR nên hơn ai hết trách nhiệm đặt trên vai anh Trần Văn Tân là vô cùng quan trọng và nặng nề.

Đó là có thể đưa HOT AIR Coffee trở thành công ty hàng đầu về cung ứng lĩnh vực F&B tại thị trường Việt Nam trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay. Từ đó nâng cao vị thế của HOT AIR và giúp những sản phẩm của công ty đến gần hơn với khách hàng.

Đối với CEO Trần Văn Tân sứ mệnh mà anh luôn hướng đến là “tạo ra thật nhiều giá trị, tài sản hữu hình cũng như vô hình giúp bản thân, gia đình và xã hội phát triển mạnh mẽ hơn.”

Với sức trẻ và sự phấn đấu không ngừng, anh Tân chắc chắn sẽ đưa HOT AIR phát triển lớn mạnh trong tương lai.

4. Mục tiêu trong đời

Mục tiêu lớn nhất mà Founder Trần Văn Tân của HOT AIR đặt ra là có thể cùng đội ngũ có chuyên môn và kinh nghiệm của mình đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy pha máy xay và hạt cà phê chất lượng nhất. Ở HOT AIR, nhu cầu của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu và mọi hoạt động của công ty cũng đều hướng đến sự phát triển của khách hàng.

Bên cạnh đó, anh cũng mong muốn có thể liên kết nhiều hơn với đối tác nước ngoài là những hãng cà phê lớn nhằm tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình hơn nữa. Đồng thời, nỗ lực tối ưu hóa dịch vụ và chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện thông qua việc áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của công ty, giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm của HOT AIR.

5. Giá trị hướng đến

Tất cả mọi quyết sách, hành động của CEO Trần Văn Tân đều hướng đến khách hàng. Cung cấp và thay đổi giá trị cà phê giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn trong khâu kiểm soát chất lượng cà phê.

Bên cạnh đó, là doanh nghiệp Việt anh Tân còn muốn tạo điều kiện việc làm và giúp người lao động giải quyết được áp lực kinh tế, góp chút sức nhỏ vào sự phát triển kinh tế nước nhà.

Tin rằng với những nỗ lực cùng kinh nghiệm và tài năng của mình, CEO Trần Văn Tân có thể hoàn thành tốt những mục tiêu cũng như sứ mệnh đã đề ra. Và dưới sự lãnh đạo của anh, trong tương lai hy vọng HOT AIR Coffee sẽ ngày càng lớn mạnh.

Theo dõi tôi thông qua các MXH khác tại đây:

Bài viết được chia sẻ từ Trần Văn Tân