Máy pha cafe và cafe chất lượng cao.

Máy pha cafe tại HOT AIR địa chỉ mua sắm của bạn.

Địa chỉ: 99/18/5/36 tx21 Phường Thạnh Xuân Quận 12
Điện Thoại: 0979.671.407 – Mr. Tân

Mua máy pha cafe tại Hot Air Coffee.

Hot Air Coffee & More là đơn vị chuyên nhập khẩu máy pha cafe. Chúng tôi cung cấp máy pha cà phê trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp. Hot Air Coffee & More chuyên nhập khẩu các dòng máy chính hãng từ Italia. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng. Không bán hàng nhái, hàng giả. Tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bán, cho thuê, sửa chữa, tư vấn kinh doanh về máy pha cafe. Hot Air Coffee & More đã và đang đồng hành với hàng trăm khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi giúp khách hàng phát triển công việc của mình theo hướng tích cực hơn.

Máy pha cafe được bán ra với các tiêu chí sau.

Chúng tôi luôn nghiên cứu sự phát triển của thị trường từng khu vực. Từ đó đưa ra những định hướng và những chiến lược về sản phẩm khác nhau theo từng khu vực. Máy pha phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của người mua. Nó là nhân vật chính trong khâu pha chế. Cũng là công cụ đắc lực cho các barista.

Máy pha cà phê là trợ thủ đắc lực.

Khi mua một máy pha cà phê về sử dụng cho quán của bạn. Chúng tôi sẽ dựa trên những đánh giá sau. Một ngày sử dụng máy pha để pha ra bao nhiều ly cà phê. Bạn sẽ phải pha liên tục bao nhiêu ly cafe trong vòng 1 giờ. Bạn có tạo hình để làm Capuchino hay Latte không? Dựa vào những phân tích trên chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Có thể nói chúng tôi muốn máy pha do Hot Air cung cấp cho bạn trở thành trợ thủ đắc lực. Nếu không phân tích kỹ nó rất dễ trở thành gánh nặng kinh tế cho bạn.

Khách hàng không cần lo lắng về kỹ thuật khi mua máy pha cafe.

Hot Air bán sản phẩm là máy pha cà phê với chính sách giao hàng và hướng dẫn sử dụng tại nhà. Chế độ bảo hành 18 tháng tại nhà, kèm theo là chế độ bảo dưỡng máy tại nhà. Sau khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa máy pha của bạn khi gặp sự cố. Chi phí sẽ được tính với mức chi phí vừa phải để thay thế và sửa chữa cho phù hợp. Có thể nói khách hàng mua máy pha sẽ không cần lo lắng về kỹ thuật.

máy pha cà phê
Máy pha cà phê

Sửa chữa, cho thuê và tư vấn kinh doanh về máy pha cafe.

Ngoài việc nhập khẩu và phân phối máy pha cafe thì Hot Air cũng kèm theo các dịch vụ sau. Sửa chữa máy pha cafe tại nhà theo yêu cầu. khi bạn sử dụng máy pha của mình. Mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc sửa chữa máy pha tại trung tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ sửa chữa tại nhà của Hot Air sẽ làm bạn hài lòng. Cho thuê máy pha cà phê. Bạn đang kinh doanh cafe nhưng không đủ tiền để đầu tư máy. Bạn sợ rủi ro về tài chính khi đầu tư máy. Gọi ngay cho chúng tôi để những lo lắng của bạn sẽ được chia sẻ. Bạn là người mới đang phân vân về kinh doanh cafe. Hãy nhấc máy lên và gọi trực tiếp cho chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về ngành cafe.

Một số bài viết về máy pha cà phê các bạn có thể tham khảo thêm.

Tin tức về máy pha cà phê